Thứ hai, 15 Tháng 10 2018 11:16

Trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà "Mái ấm Công đoàn"

Ngày 11/10/2018, đoàn công tác do đồng chí Bế Thị Hoà, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho chị Nông Phương Len, đoàn viên Công đoàn cơ sở trường Mầm Non Lâm Trường Hữu Lũng.

Chị Len có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, hai vợ chồng đã ly hôn, một mình nuôi 02 con nhỏ (con gái lớn sinh năm 2001 bị mù), ngôi nhà hiện nay đã xuống cấp, bị dột khi trời mưa, chị không có điều kiện sửa chữa nhà. Đoàn thăm hỏi đời sống, việc làm và trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở từ “Quỹ xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn” 15 triệu đồng, để chị sớm ổn định cuộc sống, yên tâm công tác. Đây là một trong số 28 trường hợp được hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn” năm 2018.

MÂCD Nông Phương Len Hữu Lũng Ngày 11-10-2018 opt

Đ/c  Bế Thị Hoà - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh (đứng thứ 3, từ trái)  trao tiền hỗ trợ cho chị  Nông Phương Len, đoàn viên CĐCS trường Mầm Non Lâm Trường huyện Hữu Lũng

Chương trình “Mái ấm công đoàn”  thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, đồng thời trở thành người bạn đồng hành đối với mỗi gia đình đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn./.

Tin & ảnh: Linh Văn Sán

Ban CSPL LĐLĐ tỉnh