Thứ ba, 31 Tháng 3 2020 11:03

Liên đoàn Lao động tỉnh ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Hưởng ứng Thư kêu gọi vận động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai gây ra của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn.

Chiều 30/3/2020, đồng chí Lý Đức Thanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn đã trao số tiền 20 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn.

Đồng chí Nông Lương Chấn, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn đã tiếp nhận quà ủng hộ và bày tỏ sự cảm ơn trước sự quan tâm kịp thời của tổ chức Công đoàn tỉnh Lạng Sơn. Món quà có ý nghĩa tinh thần to lớn, thể hiện sự động viên góp phần cùng nhau chia sẻ, chung tay đẩy lùi và kiểm soát chống dịch Covid-19.

IMG 0647

Đồng chí Lý Đức Thanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn, trao số tiền 20 triệu đồng ủng hộ

Tin & ảnh: Linh Văn Sán

LĐLĐ tỉnh