Thứ năm, 04 Tháng 10 2018 13:55

Vinh dự nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng"

Ngày 11/9/2018 Ban Tổ chức Trung ương đã ban hành Quyết định số 3557-QĐ/BTCTW, về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng” cho 06 cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng, trong đó vinh dự có đồng chí Lý Đức Thanh Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn.

Đây là hình thức khen thưởng của Ban Tổ chức Trung ương để ghi nhận công lao của các cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng

ảnh KNC

Ảnh: đồng chí Bế Thị Hòa, phó Bí thư Chi bộ, phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh

trao Kỷ niệm chương cho đồng chí Lý Đức Thanh Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Tại cuộc họp Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh định kỳ tháng 9/2018, chi bộ đã tổ chức trao Kỷ niệm Chương “Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng” cho đồng chí Lý Đức Thanh Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh dưới sự chứng kiến của toàn thể đảng viên chi bộ; đây là vinh dự của cá nhân và cũng là niềm vui, phấn khởi, động viên, khích lệ cán bộ, đảng viên Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tin và ảnh: Hoàng Thị Yến

Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh