Thứ hai, 30 Tháng 5 2016 16:57

Trao tặng 500 cặp phao cứu sinh cho học sinh tiểu học của tỉnh Lạng Sơn

Nhân Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2016, Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam đã vận động nhà tài trợ Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tặng 500 cặp phao cứu sinh cho các cháu học sinh tiểu học của tỉnh Lạng Sơn đi học thường xuyên phải đi qua sông, suối, cầu, đò...

LĐ tặng Cặp Hữu Lũng                Đ/c Bế Thị Hòa, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đ/c Nguyễn Xuân Cao Cường, Phó Giám đốc

Ngân hàng Vietcombanhk, chi nhánh Lạng Sơn trao tặng cặp phao cho học sinh trường Tiểu học Cai Kinh, huyện Hữu Lũng

Từ ngày 24/5 đến ngày 26/5/2016, Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Lạng Sơn trao tặng số cặp phao trên đến các trường tiểu học Cai Kinh (Hữu Lũng), tiểu học Bắc Thủy (Chi Lăng), tiểu học Hùng Việt (Tràng Định), tiểu học và THCS Song Giáp (Cao Lộc), tiểu học Hồng Phong (Bình Gia).

Cặp phao Chi Lang

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và đại diện nhà tài trợ trao tặng cặp phaotại trường Tiểu học Bắc Thủy,

huyện Chi Lăng

Nhận được món quà là những chiếc cặp phao, các em học sinh tiểu học đã rất vui mừng và phấn khởi. Đó không chỉ là món quà mang ý nghĩa thiết thực mà còn mang giá trị tinh thần lớn lao, giúp cho các em yên tâm đến lớp, vượt qua khó khăn khi gặp trở ngại trên đường đến trường những lúc mưa lũ, góp phần hạn chế tình trạng đuối nước, đồng hành cùng các em vượt khó vươn lên trong học tập để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước./.

Tin & ảnh: Hoàng Thị Cúc, LĐLĐ tỉnh