Công đoàn Lạng Sơn tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vì quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển bền vững của tỉnh.

Thứ năm, 15 Tháng 6 2017 23:12

Liên đoàn Lao động tỉnh và Hội Liên hiệp Phụ Nữ tỉnh: Tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề “Văn hóa ứng xử trong gia đình ”

  Hưởng ứng Thàng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Ngày 15/6 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh và Hội Liên hiệp Phụ Nữ (LHPN) tỉnh phối hợp tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề "Văn hóa ứng xử trong gia đình". Tới dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Hội LHPN tỉnh, đại diện các Ban và gần 200 cán bộ, công chức, viên chức, lao động và hội viên phụ nữ trên địa bàn thành phố.

  Hội nghị đã được nghe Tiến sỹ Nguyễn Thế Hùng - Nguyên giảng viên Trường Đại học Xã hội và Nhân văn, trao đổi về chuyên đề "Văn hóa ứng xử trong gia đình", nghệ thuật xử lý các tình huống thường xảy ra trong mối quan hệ gia đình, xã hội. Tiến sỹ đã truyền tải được những kiến thức bổ ích, giúp cán bộ, công chức, viên chức, lao động và hội viên phụ nữ hiểu thêm về truyền thống gia đình Việt Nam, những phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam; cách ứng xử giữa các thành viên trong gia đình như: con cái với cha mẹ, cháu với ông bà, giữa vợ và chồng; cách ứng xử của gia đình với xã hội. Để gia đình luôn là chỗ dựa quan trọng, vững chắc, nơi đào tạo và hình thành nhân cách hoàn thiện cho thế hệ tương lai.

Anh toàn cảnh HT

Toàn cảnh Hội trường

  Buổi nói chuyện không chỉ là một đợt sinh hoạt ngoại khóa mà còn giúp cho đoàn viên công đoàn và hội viên Hội LHPN nâng cao nhận thức trong cách ứng xử hằng ngày, từ đó tự rèn luyện cho bản thân ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng được các yêu cầu của gia đình và xã hội trong thời kỳ Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước./.

Tin & ảnh: Nông Thúy Hương, 

Ban Nữ Công LĐLĐ tỉnh