Công đoàn Lạng Sơn tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vì quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển bền vững của tỉnh.

Thứ ba, 12 Tháng 7 2016 14:55

Hội thi Thể thao trong công chức, viên chức, lao động lần thứ III năm 2016

  Ngày mùng 8 đến mùng 10 tháng 7 năm 2016 Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức Hội thi thể thao trong công chức, viên chức, lao động (CCVCLĐ) lần thứ III năm 2016. Đến dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Đức Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn.

Hội thi thể thao trong CCVCLĐ là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng thành công của cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7); 70 năm ngày thành lập Công đoàn tỉnh Lạng Sơn (3/9), 185 năm Ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn (4/11/1831 – 4/11/2016), ...

Cac doan

      Đ/c Trần Quốc Vương, Chủ tịch Công đoàn Viên chức & Đ/c Nguyễn Đức Thắng,Phó Bí thư Đảng ủy                                              Khối các cơ quan tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đoàn

  Hội thi đã thu hút được 47 Đoàn với 466 vận động viên tham gia thi đấu 4 môn: Cầu lông, Bóng bàn, Cờ tướng, Kéo co với 13 nội dung thi đấu. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 49 giải cá nhân, giải đôi, đồng đội, và 03 giải toàn đoàn cho các vận động viên, các Đoàn có thành tích xuất sắc. Kết quả Hội thi đã khẳng định được sự phát triển lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao ở cơ sở góp phần nâng cao sức khoẻ, thể chất tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, lao động phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, các mục tiêu kinh tế xã hội đã đề ra.

  Thông qua Hội thi, Công đoàn Viên chức tỉnh đã lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc thành lập Đoàn tham dự Hội thi Thể thao trong CNVCLĐ do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức.

                                                                                             Tin & ảnh: Tô Thị Ái , Công đoàn Viên chức tỉnh