Thứ hai, 14 Tháng 8 2017 23:37

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM – CHI NHÁNH LẠNG SƠN NHIỆM KỲ 2017 – 2022

Sáng ngày 12/8/2017, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Lạng Sơn đã tổ chức thành công Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2017 – 2022. Dự Đại hội có đồng chí Trần Thị Kim Anh, Phó chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh; đồng chí Trương Thu Hà, Phó giám đốc, Chủ tịch CĐCS Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, chi nhánh Lạng Sơn; đồng chí Hoàng Hữu Công, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh; đại diện các ngân hàng trên địa bàn, cùng 100 đại biểu là đoàn viên công đoàn.

VN DHoi

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017, phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2017 – 2022; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành CĐCS. Các đoàn viên công đoàn đã tích cực tham gia sôi nổi đóng góp ý kiến, nội dung chủ yếu là chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên công đoàn; nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn nghiệp vụ; xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Kim Anh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đã đạt được của CĐCS Chi nhánh nhiệm kỳ 2012 – 2017. Chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên, người lao động, thăm hỏi động viên kịp thời; thực hiện tốt các phong trào thi đua, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, công tác từ thiện. Phát huy những kết quả đạt được, trong nhiệm kỳ tới Ban Chấp hành công đoàn tiếp tục đổi mới nội dung phương thức hoạt động, coi trọng chức năng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động. Thực hiện tốt công tác tham gia quản lý, vận động đoàn viên, người lao động thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; nâng cao chất lượng thỏa ước lao động tập thể với những điều khoản có lợi hơn cho đoàn viên, người lao động với điều kiện đảm bảo phúc lợi tốt hơn, CĐCS đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp; đồng thời quan tâm công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống cho đoàn viên, người lao động theo tinh thần các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, cấp ủy, nhất là giáo dục xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, có nếp sống văn hóa; quan tâm sâu sát tới tâm tư nguyện vọng chính đáng của đoàn viên, người lao động,...

SEp KA phat bieu

Đ/c Trần Thị Kim Anh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã bầu ra 07 đồng chí có đủ năng lực, nhiệt tình, tâm huyết với sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn vào Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022; bầu 02 đại biểu đi dự Đại hội công đoàn cấp trên ( 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự bị)./.

Người viết: Liễu Thị Thúy, LĐLĐ tỉnh

Ảnh hoạt động