Thứ hai, 16 Tháng 9 2019 11:11

Hội thi thể thao CCVCLĐ lần thứ IV năm 2019

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công đoàn Viên chức tỉnh Lạng Sơn (01/10/2009 – 01/10/2019). Ngày 07-08 và 14-15 tháng 9 năm 2019, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức Hội thi Thể thao trong công chức, viên chức, lao động lần thứ IV năm 2019.  Dự  và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Lý Đức Thanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Vi Minh Tú, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn.

Dự Hội thi có 54 đoàn với 506 vận động viên đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc, tham gia thi đấu 03 môn là Bóng chuyền hơi, Cầu lông, Bóng bàn với 07 nội dung thi đấu (Bóng chuyền hơi nam – nữ phối hợp; Cầu lông đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ; Bóng bàn đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ)

MG_2694 thể thao

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các Đoàn tham dự Hội thi

Sau 04 ngày tranh tài, Ban Tổ chức đã trao 26 giải cho các nội dung thi đấu và 03 giải toàn đoàn cho Đoàn có thành tích xuất sắc.

MG_2742

Đ/c Vi Minh Tú- Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh;  đ/c Trần Quốc Vương- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh trao giải toàn đoàn cho các Đoàn có thành tích xuất sắc

Qua Hội thi đã đánh giá đúng thực trạng và chất lượng phong trào luyện tập thể dục thể thao tại cơ sở, trong thời gian tới Công đoàn Viên chức tỉnh sẽ tiếp tục chỉ đạo các Công đoàn cơ sở trực thuộc tăng cường rèn uyện thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, đời sông tinh thần cho đoàn viên, người lao động, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tin & ảnh: Tô Thị Ái

Công đoàn Viên chức tỉnh