Thứ sáu, 28 Tháng 2 2014 16:42

Hội nghị Cán bộ, Công chức Báo Lạng Sơn năm 2014

Ngày 24/1/2014, Công đoàn cơ sở Báo Lạng Sơn tổ chức hội nghị Cán bộ Công chức (CBCC) năm 2014.

Dự và chỉ đạo hội nghị có ông Trần Quốc Vương, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh.

Hội nghị Cán bộ Công chức Báo Lạng Sơn năm 2014

Lãnh đạo Báo Lạng Sơn trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2013

Công đoàn cơ sở Báo Lạng Sơn là một trong 48 đơn vị trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh với 50 đoàn viên công đoàn. Trong năm 2013, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã nỗ lực khắc phục khó khăn, phối hợp chặt chẽ với chuyên môn và các tổ chức đoàn thể, thực hiện thắng lợi các phong trào thi đua yêu nước và hoạt động công đoàn, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CBCC, người lao động. Trên 90% đoàn viên được tuyên truyền, học tập các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. 100% CBCC đăng ký học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh. Công đoàn đã tham gia Hội đồng nâng lương và xét nâng lương cho 12 trường hợp. Nhờ đó, CBCC, người lao động luôn yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với chỉ tiêu tin, bài luôn đạt và vượt định mức (từ 120 đến 150%). Đồng thời, tích cực tham gia đóng góp, ủng hộ các quỹ từ thiện xã hội được gần 20 triệu đồng.

Hội nghị Cán bộ Công chức Báo Lạng Sơn năm 2014  1

Đại diện lãnh đạo và các tổ công đoàn ký kết giao ước thi đua năm 2014

Tại hội nghị, đoàn viên công đoàn đã tham gia đóng góp ý kiến vào báo cáo hoạt động công đoàn năm 2013 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2014. Nhân dịp này, lãnh đạo đơn vị đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2013. Kết thúc hội nghị, công đoàn cơ sở đã phát động và ký giao ước thi đua năm 2014.

Nguồn baolangson.vn