Công đoàn tỉnh Lạng Sơn đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn; Tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; Tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, tổ chức Công đoàn vững mạnh toàn diện, góp phần xây dựng tỉnh Lạng Sơn phát triển nhanh và bền vững.

Thứ hai, 01 Tháng 7 2024 15:56

Công đoàn cơ sở xã Mai Pha tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Gia đình Việt nam 28/6/2024

Hướng tới kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024). Chiều ngày 27/6/2024, Công đoàn cơ sở xã Mai Pha tổ chức thành công Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm ngày Gia đình Việt nam 28/6 năm 2024.

 

 TP Nấu ăn 1

 Đ/c Hoàng Mạnh Hải, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố tặng hoa chúc mừng Hội thi

Dự Hội thi có Đồng chí Hoàng Mạnh Hải, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố, các đồng chí chuyên viên LĐLĐ thành phố, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ xã và 03 đội thi đến từ công đoàn cơ sở xã.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho 3 đội tham gia. Hội thi đã rất sáng tạo với từng chủ đề, không chỉ mang đến cho các đại biểu, khách quý và đoàn viên, người lao động không khí vui tươi, phấn khởi, mà còn mang đến những món ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng, trình bày đẹp và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 TP Nấu ăn 2

Hình ảnh mâm cơm của đội thi số 1

 TP Nấu ăn 3

Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia

Hội thi đã tôn vinh giá trị truyền văn hoá thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam; là sân chơi thiết thực và bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết, đồng thời nâng cao nhận thức về dinh dưỡng và chất lượng bữa ăn trong gia đình. Đây cũng là dịp để cán bộ công chức có cơ hội khẳng định bản thân, không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn thực sự là những người khéo léo, giỏi trong việc bài trí nấu những bữa cơm ngon, chăm sóc sức khỏe cho gia đình, con cái phát triển cả về trí tuệ và thể chất./.

 

Tin và ảnh: Trần Thị Thu Hà

LĐLĐ thành phố