Thứ tư, 22 Tháng 6 2016 07:44

Thực hiện Kế hoạch của Công đoàn Viên chức tỉnh về tổ chức Hội thi Thể thao trong công chức, viên chức, lao động (CCVCLĐ) lần thứ III năm 2016, ngày 18/6/2016 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Lạng Sơn Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tổ chức Hội thi Thể thao trong CCVCLĐ năm 2016. Đến dự Hội thi, có đồng chí Nguyễn Phúc Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Lạng Sơn.

Hội thi đã thu hút 09 Đoàn vận động viên đến từ 09 CĐCS Thành viên, với 107 vận động viên tham gia thi đấu 03 môn Cầu lông, Bóng Bàn, Kéo co.

1. cac đoàn

Toàn cảnh Hội thi

Sau 01 ngày thi đấu với tinh thần sôi nổi, trung thực, khách quan. Ban Tổ chức đã trao 20 giải thưởng cho các Vận động viên, các Đội có thành tích xuất sắc tại Hội thi.

2. trao giai           Đ/c Bế Thị Thu Hiền, Chủ tịch CĐCS, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi trao giải cho các đội                                                                                 có thành tích xuất sắc

Hội thi có ý nghĩa quan trọng, khẳng định sự phát triển lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong CCVCLĐ tại cơ sở, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực, xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Thông qua Hội thi, Công đoàn cơ sở đã lựa chọn được Đoàn vận động viên tham dự Hội thi Thể thao trong CCVCLĐ lần thứ III năm 2016 do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức.

Tin & ảnh: Tô Thị Ái – Công đoàn Viên chức