Thứ sáu, 20 Tháng 10 2017 00:33

Đại hội công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Giao thông Lạng Sơn, nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 17/10/2017 Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Giao thông Lạng Sơn đã tổ chức thành công Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2017– 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thị Kim Anh, Phó chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Hải - Bí thư chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc công ty cùng 85 đại biểu là đoàn viên công đoàn Công ty.

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết, đánh giá hoạt động Công đoàn Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Giao thông Lạng Sơn nhiệm kỳ 2012 -2017, phương hướng, nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và Báo cáo đóng góp sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam. Các đoàn viên công đoàn thảo luận sôi nổi đóng góp ý kiến trên tinh thần tập trung dân chủ.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Kim Anh, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đạt được của CĐCS công ty trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới, CĐCS phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được khắc phục những hạn chế; tiếp tục đổi mới nội dung phương thức hoạt động công đoàn, xây dựng tổ công đoàn, CĐCS vững mạnh. Coi trọng chức năng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động; thực hiện tốt công tác tham gia quản lý, vận động đoàn viên, người lao động thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; nâng cao chất lượng thỏa ước lao động tập thể, CĐCS đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp;..Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục trong đoàn viên, người lao động, đồng thời quan tâm giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống cho đoàn viên, người lao động; tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, trong đó có phong trào thi đua đặc thù về giới như: phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc",..và thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu cơ bản mà nghị quyết đại hội đã đề ra.

đhcdcs tu van

Đ/c Trần Thị Kim Anh, Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh (đứng  thứ ba, từ phải sang) và Đ/c Hoàng Văn Hải, Bí thư                     chi bộ, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc công ty (đứng thứ nhất từ bên phải) tặng hoa chúc mừng BCH CĐCS                                                                                                         nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 05 đồng chí và bầu đại biểu đi dự Đại hội công đoàn cấp trên (01đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết). Đồng chí Tô Thị Hoài - Phó Giám đốc Công ty tái đắc cử chức chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022./.

Tin & ảnh: Nông Thúy Hương, LĐLĐ tỉnh