Thứ tư, 01 Tháng 11 2017 23:37

Công ty Cổ phần vận tải ô tô số 2 Lạng Sơn Đại hội công đoàn cơ sở

Chiều ngày 31/10/2017 Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty Cổ phần vận tải ô tô số 2 Lạng Sơn đã tổ chức thành công Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2017– 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Liệu, Ủy viên Ban Thường vụ- Chánh Văn phòng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh; đồng chí Hứa Văn Hòa, Ủy viên Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty; đồng chí Phùng Thị Minh Hoa, Bí thư chi bộ - Kế toán trưởng Công ty.

Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần vận tải ô tô số 2 Lạng Sơn hiện có 13 đoàn viên, người lao động. Mặc dù trong điều kiện hoạt động kinh doanh gặp nhiều khó khăn do sắp xếp, chuyển đổi mô hình hoạt động, công ty chuyển địa điểm kinh doanh đã tác động không nhỏ đến tình hình sản xuất kinh doanh, tư tưởng của đoàn viên, người lao động. Song với tinh thần đoàn kết, kỷ luật của đoàn viên, người lao động, một số người lao động đã làm việc lâu năm trong Công ty có tâm huyết vẫn bám trụ cùng công ty cùng chia sẻ, từng bước vượt lên mọi khó khăn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

CTy VT 2 A1

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội CĐCS Công ty Cổ phần vận tải ô tô số 2 Lạng Sơn nhiệm kỳ 2017-2022

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết, đánh giá hoạt động Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 -2017, phương hướng, nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và Báo cáo đóng góp sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Các đoàn viên công đoàn thảo luận đóng góp ý kiến trên tinh thần tập trung dân chủ.

CTVT So 2 2

Ban chấp hành CĐCS công ty cổ phần vận tải ô tô số 2 Lạng Sơn nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Văn Liệu, Ủy viên Ban Thường vụ - Chánh Văn phòng LĐLĐ tỉnh đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đạt được của CĐCS công ty trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được khắc phục những hạn chế; tiếp tục xây dựng CĐCS vững mạnh, hoạt động công đoàn phải bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, Ban giám đốc Công ty, Nghị quyết Đại hội công đoàn. Coi trọng chức năng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động; thực hiện tốt công tác tham gia quản lý, vận động đoàn viên, người lao động thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; nâng cao chất lượng thỏa ước lao động tập thể...; Thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu cơ bản mà nghị quyết đại hội CĐCS đã đề ra.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa mới nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 03 đồng chí có đủ phẩm chất, năng lực, lòng nhiệt tình để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra../.

Tin & ảnh: Đỗ Thị Gấm, LĐLĐ tỉnh