Thứ hai, 13 Tháng 11 2017 21:23

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY LIÊN DOANH VẬN TẢI Ô TÔ SƠN ĐỨC LẦN THỨ III NHIỆM KỲ 2017 – 2022

Chiều ngày 10/11/2017, Công đoàn cơ sở Công ty liên doanh vận tải ô tô Sơn Đức đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bế Thị Hòa, phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Phan Như Xuân, Tổng Giám đốc Công ty liên doanh vận tải ô tô Sơn Đức cùng 46 đại biểu là đoàn viên Công đoàn cơ sở ( CĐCS ) Công ty.

Trong nhiệm kỳ CĐCS thường xuyên phối hợp chặt chẽ với chủ sử dụng lao động tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức cho đoàn viên, người lao động để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; vận động đoàn viên, người lao động tích cực tham gia các hoạt động xã hội tư thiện. Hằng năm, CĐCS chủ động phối hợp với lãnh đạo công ty tổ chức phát động phong trào 'Giữ gìn xe tốt, lái xe an toàn" vào các kỳ vụ như xuân vận, hậu xuân vận...Cử 02 đoàn viên tham gia và đạt danh hiệu giải vô lăng vàng quốc gia do Cục đường bộ Việt Nam tổ chức...

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bế Thị Hòa, Ủy viên Ban thường vụ, phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã biểu dương những thành tích CĐCS công ty đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới BCH CĐCS cần tiếp tục đổi mới nội dung phương thức hoạt động; nâng cao chất lượng các phong trào thi đua tiếp tục xây dựng CĐCS vững mạnh, hoạt động công đoàn phải bám sát nhiệm vụ kinh doanh của công ty, Ban giám đốc Công ty, Nghị quyết Đại hội công đoàn; coi trọng chức năng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động; thực hiện tốt công tác tham gia quản lý, vận động đoàn viên, người lao động thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; nâng cao chất lượng thỏa ước lao động tập thể...; Thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Nghị quyết đại hội CĐCS đã đề ra.

IMG 20171113_141307Đ/c Bế Thị Hòa, Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh (đứng thứ ba, từ trái sang) và Đ/c Phan Như Xuân,                           Tổng Giám đốc công ty (đứng thứ hait từ bên phải) tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành CĐCS

Đại hội đã thống nhất phương hướng, chỉ tiêu và nhiệm vụ công tác công đoàn khóa III, nhiệm kỳ 2017- 2022. Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành CĐCS công ty khóa mới gồm 05 đồng chí có năng lực, trách nhiệm, nhiệt tình, tâm huyết với sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn, bầu 01 đại biểu dự Đại hội công đoàn tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018-2023.

Tin & ảnh: Vũ Thị Vân Nga

Ban Tài chính, LĐLĐ tỉnh