Thứ sáu, 21 Tháng 12 2018 16:23

Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Công đoàn Lạng Sơn, Phối hợp tổ chức Bế giảng lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn

Ngày 20/12/2018 Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Công đoàn Lạng Sơn phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Song Giáp, huyện Cao Lộc tổ chức Bế giảng lớp Kỹ thuật Chăn nuôi gà tại thôn Nà Ngườm cho 35 học viên, là hội viên hội phụ nữ trong thôn. Đến dự buổi lễ Bế giảng có Lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Công đoàn, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Song Giáp cùng toàn thể các học viên.

IMG20181220111327 opt

Đ/c Hoàng Văn Cường Giám đốc Trung tâm và Đ/c Hoàng Thị Tuyết Nhung Chủ tịch Hội phụ nữ xã Song Giáp trao chứng chỉ cho học viên.

Sau thời gian học tập trung 02 tháng, các học viên được giảng viên hướng dẫn về kỹ thuật chăn nuôi gà theo mô hình mới, cách phòng và trị bệnh cho gà, vệ sinh chuồng trại, sử dụng thuốc thú y đúng cách trong chăn nuôi gà...

Tính đến thời điểm hiện tại Trung tâm đã tổ chức được 08 lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn tỉnh, hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2018.

Trong năm 2019, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Lạng Sơn phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đào tạo nghề, tư vấn học nghề, tư vấn giới thiệu việc làm cho người lao động cấp trên giao.

Tin và ảnh: Lâm Văn Khoan

Trung tâm GDNN Công đoàn LS