Thứ bảy, 23 Tháng 10 2021 00:12

Cụm thi đua số 3 trao kinh phí hỗ trợ gia đình khó khăn xóa nhà dột nát tại huyện Văn Lãng

Sáng 21/10/2021, Đoàn công tác Cụm thi đua số 3, Công đoàn Viên chức tỉnh do đồng chí Phương Thị Hương Lan, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông, Cụm trưởng Cụm thi đua số 3 làm Trưởng đoàn, đã tổ chức trao kinh phí hỗ trợ gia đình khó khăn xóa nhà dột nát cho gia đình bà Lương Thị Nghề, thôn Bản Van, xã Hội hoan, huyện Văn Lãng.

Đoàn công tác đã trao số tiền 40.000.000 đồng do các đoàn viên công đoàn của Cụm thi đua số 3 (gồm 09 Công đoàn cơ sở các Sở: Thông tin và Truyền thông; Nội vụ; Kế hoạch và Đầu tư; Lao động - Thương binh và Xã hội; Công Thương; Tài nguyên và Môi Trường; Ngoại vụ; Khoa học và Công nghệ; Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đóng góp, hỗ trợ bà Lương Thị Nghề xây dựng nhà ở.

Đoàn công tác Cụm thi đua số 3 trao tặng kinh phí hồ trợ cho bà Lương Thị Nghề

Bà Lương Thị Nghề sống một mình, hiện đang hưởng chế độ trợ cấp hàng tháng thuộc đối tượng người khuyết tật, thuộc hộ nghèo của xã Hội Hoan. Hiện nay, bà tuổi cao, sức yếu, không có khả năng lao động, hoàn cảnh rất khó khăn.Hiện trạng nhà ở của bà đã xuống cấp hoàn toàn, không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Việc trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở là một việc làm hết sức ý nghĩa, giúp bà Lương Thị Nghề ổn định cuộc sống, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương./.

Tin, ảnh: Tô Thị Thương

CĐCS Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh