Thứ năm, 27 Tháng 1 2022 18:05

Công đoàn Viên chức tỉnh tặng quà tết đoàn viên

Ngày 26/01/2021 Công đoàn Viên chức tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức đi thăm và tặng 26 xuất quà tết nguyên đán Nhâm dần 2022 cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc 7 đơn vị: Tỉnh đoàn, Văn phòng Tỉnh uỷ, sở Lao động Thương binh & Xã hội, Kho bạc Nhà nước, Cục Hải quan, Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn, Văn phòng sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn. Mỗi suất trị giá 800 nghìn đồng, bao gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và hiện vật trị giá 300 nghìn đồng. Trước đó, Công đoàn viên chức đã tặng 10 suất quà của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ VN cho đoàn viên khó khăn trên địa bàn tỉnh trong chương trình “Tết sum vầy, xuân bình an” được tổ chức ở cấp tỉnh do Liên đoàn Lao động tỉnh chủ trì, mỗi suất quà trị giá 1 triệu 250 nghìn đồng. Những món quà mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn, mang cái tết đầm ấm, đủ đầy hơn tới viên chức, người lao động.

z3140637421867 8bb6184847cdbce85f42672e0e63f89b

Lãnh đạo Công đoàn Viên chức tặng quà tại Cung Thiếu nhi tỉnh Lạng Sơn

Đây là hoạt động thiết thực của các cấp công đoàn nhằm chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên và CCVCLĐ góp phần nâng cao vai trò, vị trí của tổ chức Công đoàn trong xã hội./.

Tin và ảnh: Lê Thu Hà

Công đoàn Viên chức tỉnh