Thứ sáu, 15 Tháng 10 2021 00:39

Giải bóng chuyền hơi Công đoàn Viên chức tỉnh Lạng Sơn năm 2021

Trong 02 ngày (9 - 10/10/2021), tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức Giải bóng chuyền hơi công chức, viên chức, lao động năm 2021.

Đến dự khai mạc và tổng kết trao giải Hội thi có đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng Ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Lương Chí Công, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn.

Tham gia giải có 7 cụm thi đua với 160 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, lao động đại diện cho 62 công đoàn cơ sở trực thuộc được tuyển chọn qua các vòng loại cụm thi đua, chia làm 16 đội. Trong hai ngày tranh tài ở hai nội dung nam và nữ, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, thể hiện tinh thần đồng đội, sự phối hợp nhịp nhàng thu hút được sự chú ý, cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên.

IMG 383811111

IMG 380911111

Bế mạc Giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung nam cho Cụm thi đua số 4 và giải nhất nội dung nữ cho Cụm thi đua số 6; trao 2 giải nhì, 4 giải ba và 8 giải khuyến khích.

Giải bóng chuyền hơi trong công chức, viên chức, lao động năm 2021 của Công đoàn viên chưc tỉnh tổ chức là sân chơi để đoàn viên, công chức, viên chức, lao động trong các cụm thi đua, Công đoàn cơ sở khối cơ quan, đơn vị được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất tinh thần cán bộ, công chức, viên chức, lao động và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Giải bóng chuyền hơi Công nhân, viên chức lao động tỉnh Lạng Sơn năm 2021./.

Tin và ảnh: Lê Thu Hà

Công đoàn Viên chức tỉnh