Công đoàn tỉnh Lạng Sơn đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn; Tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; Tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, tổ chức Công đoàn vững mạnh toàn diện, góp phần xây dựng tỉnh Lạng Sơn phát triển nhanh và bền vững.

Thứ ba, 20 Tháng 10 2015 16:35

Liên đoàn Lao động tỉnh trao 99 triệu đồng khắc phục hậu quả mưa bão tại huyện Chi Lăng, Hữu Lũng

  Sáng ngày 15/10/2015, Đoàn công tác do Đồng chí Bế Thị Hòa – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức trao 99 triệu tiền hỗ trợ khắc phục hậu quả mưa lũ hồi tháng 7, tháng 8 vừa qua tại huyện huyện Chi Lăng và Hữu Lũng. Tại huyện Chi Lăng Đoàn đã đến hỗ trợ số tiền 30 triệu đồng cho tập thể trường Mầm non thị trấn Đồng Mỏ để khắc phục hậu quả do nước mưa gập úng tại điểm trường hồi mưa lũ vừa qua gây hư hỏng kiến trúc và thiết bị và vật tư của nhà trường, tạo điều kiện cho các cháu học sinh có môi trường học tập tốt hơn. Cũng trong buổi sáng ngày 15/10 Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, động viên 03 gia đình có người thân bị thiệt mạng trong đợt mưa lũ và đã trao số tiền 9.000.000 đồng hỗ trợ cho các gia đình, mỗi gia đình 3.000.000 đồng.

Chi lang HL

     Đ/c Bế Thị Hòa – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao tiền hỗ trợ cho trường Mầm non thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng

   Buổi chiều cùng ngày Đoàn tổ chức trao tiền hỗ trợ cho 53 hộ dân bị ảnh hưởng do mưa lũ tại huyện Hữu Lũng với tổng số tiền là 60 triệu đồng. Tại đây, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đề nghị các gia đình khi nhận được tiền hỗ trợ sẽ sử dụng nguồn kinh phí đúng mục đích và có hiệu quả, sớm sửa chữa nhà ở, ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất.

Hoàng Thúy – LĐLĐ tỉnh