Thứ năm, 22 Tháng 10 2015 09:59

Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi và hỗ trợ khắc phục hậu quả sau mưa lũ

Sáng ngày 16/10/2015, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện Lộc Bình. Tại đây, đồng chí Lô Tiến Sơn – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 4 suất học bổng với tổng số tiền là 20 triệu đồng cho 04 em học sinh tại các xã Ái Quốc, Vân Mộng, Khuất Xá và Nhượng Bạn, mỗi suất trị giá 05 triệu đồng. Đây là số tiền trong tổng số 65 triệu đồng thuộc chương trình "Học bổng Tấm lòng vàng - Đại Nam năm học 2015 - 2016" do Quỹ Tấm Lòng vàng Lao động phối hợp với Công ty Cổ phần Đại Nam thực hiện tại Lạng Sơn tặng cho 13 em học sinh là con em của cán bộ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích cao trong học tập trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Loc Binh 1

Đ/c Lô Tiến Sơn – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao học bổng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi huyện Lộc Bình

Có thế nói đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa được Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp triển khai nhằm cùng chung tay giúp đỡ, tiếp bước cho các em học sinh nghèo tới trường, tạo điều kiện cho các em vượt qua khó khăn, phấn đấu thi đua học tập tốt.

Cùng ngày đồng chí Lô Tiến Sơn – Đại diện Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã trao tiền hỗ trợ cho 19 hộ dân và tập thể trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS xã Lợi Bác bị ảnh hưởng do mưa lũ tại huyện Lộc Bình với tổng số tiền là 175 triệu đồng. Tại đây, đồng chí Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đề nghị các gia đình khi nhận được tiền hỗ trợ sẽ sử dụng nguồn kinh phí đúng mục đích và có hiệu quả, sớm sửa chữa nhà ở, ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất.

LBinh 2

Đ/c Lô Tiến Sơn – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao tiền hỗ trợ cho đại diện các hộ gia đình bị thiệt hại do mưa lũ tại huyện Lộc Bình

Ngọc Thúy – LĐLĐ tỉnh