Thứ hai, 29 Tháng 10 2018 14:19

Hội thi Tiếng hát công chức viên chức lao động lần thứ III năm 2018

Ngày 27-28 tháng 10 năm 2018 Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức Hội thi Tiếng hát công chức viên chức lao động lần thứ III năm 2018.

Đến dự Hội thi có đồng chí Lý Đức Thanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Nguyễn Đức Thắng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn.

Ảnh cờ lưu niệm

Đ/c Lý Đức Thanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Đ/c Nguyễn Đức Thắng, Phó bí Thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnhĐ/c Trần Quốc Vương, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh trao cờ lưu niệm cho các Đoàn tham dự Hội thi

Hội thi đã thu hút được 58 đoàn với 566 thí sinh, 87 tiết mục dự thi. Các đoàn đã lựa chọn các bài hát đúng chủ đề của Hội thi đề ra là ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi sự nghiệp đổi mới của đất nước, của tỉnh, ca ngợi tình yêu đôi lứa, … Nhiều đoàn đã xây dựng chương trình có sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng chuyên môn, dàn dựng công phu, biết kết hợp hài hòa giữa hát và sử dụng múa phụ họa, trang phục đẹp, có chất lượng nghệ thuật cao.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 19 giải nhất, 19 giải nhì, 31 giải 3 cho các tiết mục xuất sắc và 04 giải chuyên đề.

Ảnh giải nhất

Đ/c Trần Quốc Vương, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh,

Trưởng Ban tổ chức Hội thi trao giải nhất cho các tiết mục xuất sắc.

Hội thi là một hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội XVI Công đoàn tỉnh Lạng Sơn, Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, kỷ niệm 187 năm Ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn (4/11/1831 – 4/11/2018), ...

Kết quả Hội thi đã khẳng định được sự phát triển lớn mạnh của phong trào văn hóa, văn nghệ của cơ sở, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của đoàn viên, người lao động, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong đoàn viên, người lao động phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh.

Tin, ảnh: Tô Thị Ái

Công đoàn Viên chức tỉnh