Thứ năm, 20 Tháng 3 2014 10:16

VKSND thành phố Lạng Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2014

Vừa qua, Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Lạng Sơn phối hợp với Lãnh đạo viện đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2014 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2013 và bàn các biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2014.

Tại Hội nghị các ý kiến phát biểu đều nhất trí với những nhận định, đánh giá kết quả công tác kiểm sát, công tác công đoàn đã đạt được. Trong năm 2013, quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành luôn có sự phối hợp chặt chẽ giữa Ban Chi ủy, Lãnh đạo viện và Ban chấp hành công đoàn cơ sở trong việc lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ công chức thực hiện nhiệm vụ được giao. Đã tổ chức thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua yêu nước và đạt nhiều thành tích đáng khích lệ. Viện kiểm sát nhân dân thành phố Lạng Sơn đã đạt danh hiệu "Tập thể Lao động xuất sắc", được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 100% cán bộ công chức đạt danh hiệu "Lao động tiến tiến", trong đó 3 đồng chí đạt danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cơ sở", 01 đồng chí được tặng Bằng khen của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, 01 đồng chí được công nhận danh hiệu "Chiến sỹ thi đua ngành KSND", Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố được công nhận "Công đoàn cơ sở vững mạnh tiêu biểu", được Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn tặng Bằng khen.

Đ/c Lâm Thị Lệ Hằng – Viện trưởng VKSND thành phố Lạng Sơn phát biểu tại hội nghị

Năm 2014, trên cơ sở Chỉ thị công tác, kế hoạch công tác của Viện kiểm sát cấp trên và Kế hoạch công tác, Kế hoạch thi đua của đơn vị, Hội nghị đã thảo luận, đưa ra những giải pháp cụ thể nhằm thực hiện có hiệu quả hơn nữa các chỉ tiêu công tác đã đề ra, trong đó tập trung bàn biện pháp thực hiện tốt khâu công tác đột phá là "Tăng cường trách nhiệm công tố, gắn công tố với hoạt động điều tra. Nâng cao chất lượng tranh tụng của Kiểm sát viên tại phiên tòa, nâng cao số lượng, chất lượng kiến nghị, kháng nghị trong các khâu công tác kiểm sát"; đồng thời hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua do ngành và địa phương phát động; tăng cường các biện pháp thực hiện tốt kỷ luật, kỷ cương; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí với quyết tâm phấn đấu giữ vững các danh hiệu thi đua đã đạt được trong nhiều năm qua.

Lăng Thị Hương - VKSND TP Lạng Sơn