Công đoàn tỉnh Lạng Sơn đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn; Tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; Tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, tổ chức Công đoàn vững mạnh toàn diện, góp phần xây dựng tỉnh Lạng Sơn phát triển nhanh và bền vững.

Thứ hai, 08 Tháng 7 2024 10:54

Liên đoàn Lao động huyện Bình Gia tổ chức Giải thể thao CNVCLĐ chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

           Ngày 06 và 07/7/2024, tại sân thể thao Ủy ban nhân dân huyện, Liên đoàn Lao động huyện Bình Gia tổ chức Giải thể thao công nhân, viên chức, lao động chào 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Tới dự Giải thể thao có đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đinh Xuân Đồng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện, các đồng chí trong Ban Tổ chức Giải và các đồng chí Trưởng, Phó Cụm thi đua các Công đoàn cơ sở trực thuộc.

BG Thể thao 1

Đ/c Thường trực Huyện ủy và Trưởng Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội.

           Giải thể thao công nhân, viên chức, lao động được tổ chức 03 môn gồm: môn Bóng chuyền hơi, môn Kéo co và môn Đẩy gậy với các đội đến từ 05 Cụm thi đua công đoàn cơ sở trực thuộc với hơn 240 VĐV các môn thi đấu. Riêng môn Bóng chuyền hơi có 19 đội nam, nữ đạt thành tích cao từ Giải cấp cơ sở đã được Cụm thi đua tổ chức tham gia thi đấu cấp huyện.

          Đối với môn Đẩy gậy và Kéo co các đội, các VĐV thi đấu theo hình thức thi đấu vòng tròn, loại trực tiếp; môn bóng chuyền hơi các đội thi đấu theo 2 nội dung: bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ theo hình thức chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội cao điểm nhất và nhì ở các bảng để tham gia thi đấu bán kết, chung kết.

           Sau hai ngày thi đấu với tinh thần khẩn trương, sôi nổi, Giải thể thao công nhân, viên chức, lao động đã thành công tốt đẹp. Ở các môn thi đấu, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những hình ảnh đẹp thể hiện tinh thần đồng đội, thu hút được sự chú ý, cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên.

 BG Thể thao 2.png

Trận chung kết môn Bóng chuyền hơi nam giữa đội trường TH Tô hiệu và THCS Tô Hiệu.

           Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao 14 giải nhất, nhì, ba nội dung môn Đẩy gậy nam, nữ cho các hạng cân; trao 04 giải nhất, nhì, ba nội dung môn Kéo co và trao 02 giải nhất, 02 giải nhì và 04 giải ba nội dung môn Bóng chuyền hơi nam, nữ cho các đội đã có thành tích cao trong giải đấu.

 BG Thể thao 3.png.jpg

Các đại biểu, BTC chụp ảnh lưu niệm cùng các đội đạt giải cao tại Giải thể thao CNVCLĐ

 Tin và ảnh: Đỗ Kim Thuyên - LĐLĐ huyện Bình Gia