Công đoàn tỉnh Lạng Sơn đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn; Tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; Tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, tổ chức Công đoàn vững mạnh toàn diện, góp phần xây dựng tỉnh Lạng Sơn phát triển nhanh và bền vững.

Thứ hai, 08 Tháng 7 2024 11:02

Liên đoàn Lao động huyện Lộc Bình tổ chức Giải thể thao cán bộ, viên chức, người lao động mở rộng năm 2024

Ngày 06 và 07/7/2024, Liên đoàn Lao động huyện Lộc Bình tổ chức “Giải thể thao cán bộ, viên chức, người lao động mở rộng năm 2024” chào mừng Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024).

Giải thể thao cán bộ, viên chức, người lao động mở rộng năm 2024, có 21 đoàn vận động viên, thu hút gần 250 vận động viên tham gia. Trong đó 14 đoàn đến từ 5 cụm thị đua trực thuộc Liên đoàn lao động huyện, 7 đoàn đến từ các cơ quan đơn vị trung ương đóng trên địa bàn huyện với 2 môn thi: Bóng chuyền hơi và môn kéo co. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 3 nội dung: Đội nam Bóng chuyền hơi, đội nữ bóng chuyền hơi và kéo co.

LB-Giải Thể thao 1

Bà Trịnh Thu Trường, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu tại Lễ Khai mạc

Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao 12 giải và 108 huy chương cho các đoàn có thành thích xuất sắc. Trong đó; Giải nhất Bóng chuyền hơi Đội nam thuộc về Hội doanh nghiệp huyện Lộc Bình, Giải nhì Cụm thi đua số 4, Giải ba Cụm thi đua số 5: Giải nhất Bóng chuyền hơi Đội nữ thuộc về Trung tâm y tế huyện Lộc Bình; Giải nhì Công ty Than Na Dương; Giải ba Hội Doanh nghiệp huyện. Giải nhất môn Kéo co thuộc về Cụm thi đua số 5, Giải nhì Cụm thi đua số 2, Giải ba Cụm thi đua số 4

LB-Giải Thể thao 2

Ban tổ chức Trao Giải nhất Đội nam Bóng chuyền hơi cho Hội Doanh nghiệp huyện

LB-Giải Thể thao 3

Ban tổ chức Trao Giải nhất môn Kéo co cho Cụm thi đua số 5

Không chỉ là hoạt động chào mừng Kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Giải thể thao còn là dịp để cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động thuộc trên địa bàn huyện Lộc Bình kết nối, giao lưu, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Qua đó tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho công nhân viên chức lao động, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao./.

Tin và ảnh: Lộc Văn Nguyện - LĐLĐ huyện Lộc Bình