Công đoàn tỉnh Lạng Sơn đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn; Tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; Tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, tổ chức Công đoàn vững mạnh toàn diện, góp phần xây dựng tỉnh Lạng Sơn phát triển nhanh và bền vững.

Thứ ba, 09 Tháng 7 2024 16:36

Liên đoàn Lao động huyện Văn Lãng sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Chiều ngày 08/7/2024, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị sơ kết công tác năm 2024 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lương Văn Vị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Thị Cúc - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng-Tài chính LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra LĐLĐ huyện; Chủ tịch (Phó Chủ tịch) các CĐCS trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện và các tập thể, cá nhân được khen thưởng năm học 2023-2024.

VL Đồng chí Lương Văn Vị- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy

Đồng chí Lương Văn Vị- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2024

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Lương Văn Vị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác công đoàn trong 6 tháng đầu năm 2024. Các cấp công đoàn phải thường xuyên đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động hướng về cơ sở, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động. Từ đó, chủ động chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân, viên chức, lao động; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; tăng cường kiểm tra, giám sát thực hiện các chế độ chính sách có liên quan đến người lao động; đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước, xây dựng CĐCS vững mạnh, vận động đoàn viên tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghiên cứu nội dung các báo cáo, phát biểu thảo luận, phân tích các khó khăn, vướng mắc, đề xuất giải pháp khắc phục, hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2024.

VL ảnh sơ kết 2

Đồng chí Phạm Văn Thắng, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện đã tặng giấy khen cho 09 tập thể và 15 cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2023-2024./.

Tin và ảnh: Luân Văn Tuân - LĐLĐ huyện Văn Lãng