Công đoàn Lạng Sơn tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vì quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển bền vững của tỉnh.

Thứ ba, 17 Tháng 1 2017 21:46

Giải Bóng chuyền nam, Bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Gia lần thứ 2, năm học 2016 - 2017

  Ngày 14, 15/01/2017 Công Đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Gia đã tổ chức giải Bóng chuyền nam, Bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Gia lần thứ 2, năm học 2016-2017. Nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2017, chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Ngành Giáo dục và Đào tạo (1947-2017); thúc đẩy môn Bóng chuyền nam, Bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Bình Gia ngày càng phát triển.

Gia bong chuyền 1

Thi đấu bóng chuyền nam, nữ giữa các đội cán bộ, giáo viên các trường học

  Tham dự giải bóng chuyền lần này gồm có 10 đội bóng chuyền nam, 16 đội bóng chuyền hơi nữ với hơn 312 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên đến từ các trường học thuộc bậc mầm non, tiểu học và THCS trong toàn huyện. Các đội bóng nam được chia làm 2 bảng, với hình thức thi đấu là vòng tròn tính điểm. Chọn ra 4 đội có thành tích cao vào thi đấu vòng chung kết xếp hạng, các đội bóng chuyền hơi nữ được chia làm 4 bảng, với hình thức thi đấu là vòng tròn tính điểm. Chọn ra 8 đội có thành tích cao vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết và chung kết xếp hạng. Trong quá trình thi đấu các đội bóng và các vận động viên đã cống hiến nhiều những đường bóng chuyền hay, đẹp mắt, mang đậm tính chuyên nghiệp và được đông đảo khán giả cổ vũ rất nhiệt tình.

Giải BC 2

                 Đ/c Hoàng Văn Chung, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện Bình Gia trao giải nhất, nhì, ba,                                                                  cho các đội bóng chuyền hơi nữ.

     Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất bóng chuyền nam cho đội liên trường xã Tô Hiệu, giải nhì cho đội liên trường xã Yên Lỗ, đồng giải ba cho đội liên trường Thị trấn Bình Gia và xã Thiện Hòa. Giải nhất bóng chuyền hơi nữ cho đội Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, giải nhì cho đội liên trường xã Tô Hiệu, đồng giải ba cho đội liên trường Thị trấn Bình Gia và xã Tân Văn.

Tin & ảnh : Hoàng Văn Chung

Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Bình Gia