Thứ sáu, 07 Tháng 4 2017 21:16

Hội nghị tuyên truyền kết quả Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2017 – 2022

Thực hiện Chương trình phối hợp hoạt động giữa Liên đoàn Lao động huyện và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, ngày 27/3/2017, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Lộc Bình tổ chức Hội nghị tuyên truyền về kết quả Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự có đồng chí Lý Đức Thanh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các ban Đảng, Huyện ủy, Ủy ban Nhân dân huyện; các nữ lãnh đạo các cơn quan, ban, ngành, đoàn thể và trên 160 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở; cán bộ phụ trách công tác nữ công của Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện.

TTÐHPN LB

Đ/c Nông Thanh Hải, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh báo cáo nhanh kết quả Đại hội

Tại Hội nghị thay mặt lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Nông Thanh Hải, Tỉnh ủy viên Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã báo cáo tới các đồng chí lãnh đạo huyện, các đại biểu tham dự Hội nghị về kết quả Đại hội. Theo đó, Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022 diễn ra trong 3 ngày từ ngày 07 - 09/3, tại Thủ đô Hà Nội; 1153 đại biểu trong toàn quốc về dự Đại hội, trong đó có 24 đại biểu là cán bộ chuyên trách công đoàn. Đại hội đã tổng kết hoạt động của Hội nhiệm kỳ 2012- 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp nhiệm kỳ 2017- 2022. Đồng thời, đồng chí đề nghị các cấp Hội xây dựng chương trình hành động phù hợp với thực tế của địa phương, đơn vị; trân trọng đề nghị Công đoàn huyện trên cơ sở Chương trình phối hợp với Hội LHPN huyện tiếp tục phối hợp đẩy mạnh tuyên truyền trong CNVCLĐ trên địa bàn huyện nhằm tạo sự đoàn kết, nhất trí cao trong việc đưa các nội dung của Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII vào cuộc sống.

Hội nghị là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của chị em các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện; Lãnh đạo Hội phụ nữ cơ sở và cán bộ nữ công của các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện./.

Tin & ảnh: Hứa Đức Việt, LĐLĐ huyện Lộc Bình