Công đoàn Lạng Sơn tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vì quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển bền vững của tỉnh.

Thứ ba, 20 Tháng 6 2017 17:47

Liên đoàn Lao động huyện và Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng: Ký kết chương trình phối hợp công tác

   Để tăng cường sự phối hợp chặt chẽ, nâng cao hiệu quả và thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao. Ngày 15/6/2017, LĐLĐ huyện Chi Lăng và Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng đã tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2016 – 2020. Tham dự Hội nghị, về phía LĐLĐ huyện có các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch cùng các đồng chí trong Ban chấp hành, về phía Tòa án nhân dân huyện có Chánh án, Phó Chánh án và các Thẩm phán Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng.

   Tại Hội nghị các đại biểu đã thống nhất nội dung thực hiện phối hợp công tác giữa Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng và Liên đoàn Lao động huyện Chi Lăng giai đoạn 2016-2020 đó là: Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham gia xây dựng pháp luật về Lao động, công đoàn, việc làm, bảo hiểm xã hội và An toàn vệ sinh lao động; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật; bồi dưỡng nghiệp vụ tham gia tố tụng cho cán bộ Công đoàn các cấp; phối hợp trong công tác giải quyết các vụ án tranh chấp liên quan đến pháp luật lao động, bảo hiểm xã hội và pháp luật có liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động,...

LĐLĐ và TAND huyện Chi Lăng ký quy chế phối hợp 1

Buổi lễ ký kết

    Tính đến ngày 15/6/2017, LĐLĐ huyện Chi Lăng đã tổ chức ký quy chế phối hợp với 4 cơ quan trong huyện gồm: Bảo hiểm xã hội, Chi cục Thuế, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng.Việc tổ chức ký quy chế phối hợp giữa LĐLĐ huyện Chi Lăng với các cơ quan trong huyện vừa góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn, vừa nâng cao chất lượng công tác của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Chi Lăng những năm tiếp theo./.

Tin & ảnh: Hoàng Thị Thanh Hòa,

Liên đoàn Lao động huyện Chi Lăng