Thứ sáu, 19 Tháng 10 2018 16:24

Liên hoan Tiếng hát Công nhân viên chức lao động huyện Chi Lăng năm 2018

Tối 18/10/2018,  Liên đoàn Lao động huyện Chi Lăng  phối hợp với Trung tâm Văn hóa, thể thao và truyền thông huyện tổ chức Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện Chi Lăng năm 2018 chào mừng thành công Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

Dự buổi Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện Chi Lăng năm 2018 có các đồng chí đại biểu: đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo huyện, lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể của huyện, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS, các đoàn viên công đoàn đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc và đông đảo quần chúng nhân dân tham dự.

CL 1 opt

Lãnh đạo LĐLĐ huyện tặng hoa, cờ lưu niệm cho các trưởng đoàn tham gia Liên hoan

Liên hoan tiếng hát CNVCLĐ là hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh, của tổ chức công đoàn. Đặc biệt là chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam. Đồng thời là sân chơi tinh thần lành mạnh, tạo cơ hội để đội ngũ CNVCLĐ toàn huyện có dịp giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị trong huyện, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong lực lượng CNVCLĐ, khơi dậy tiềm năng, sáng tạo nghệ thuật, qua đó phát hiện và biểu dương những hạt nhân có năng khiếu làm nòng cốt cho phong trào văn hóa, văn nghệ tại cơ sở.

CL 2 opt

Một tiết mục tại liên hoan tiếng hát CNVCLĐ

Tham gia Liên hoan có 12 đoàn với 18 tiết mục, hơn 200 diễn viên không chuyên là đoàn viên công đoàn, người lao động trên địa bàn huyện, đã mang đến cho khán giả  một chương trình văn nghệ đặc sắc, nội dung phong phú, đa dạng được đầu tư, dàn dựng công phu, mang nhiều màu sắc: ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi ngành nghề, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước… Các tiết mục văn nghệ đã lan tỏa những ấn tượng và tình cảm tốt đẹp, để lại dư âm ngọt ngào, sâu lắng trong lòng người xem.

Tin, ảnh: Đỗ Thị Gấm

LĐLĐ tỉnh