Thứ năm, 07 Tháng 3 2019 15:33

LĐLĐ huyện Bắc Sơn tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Tư trưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ” nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 năm 2019

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ngày 06/3/2019 Liên đoàn Lao động huyện Bắc Sơn đã chủ trì phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Phòng Lao động, Thương binh, xã hội - Dân tộc huyện tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Tư trưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ”. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Hoàng Văn Tạo, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Hoàng Văn Hồng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Lê Thị Nga Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân huyện; các Đ/c lãnh đạo trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện Bắc Sơn và trên 450 đại biểu là nữ lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các thành viên Ban chỉ đạo vì sự tiến bộ của phụ nữ huyện, cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ, cán bộ hội viên hội liên hiệp phụ nữ huyện Bắc Sơn.

IMG-1443 opt

IMG-1440

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị Giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Chí Bảo, chuyên gia cao cấp, Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trực tiếp truyền đạt nội dung chuyên đề “Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ”. Qua buổi nói chuyện đã giúp cho mỗi đại biểu hiểu nhận thức sâu sắc và toàn diện hơn những nội dung cơ bản của chuyên đề, đồng thời tạo động lực cho đoàn viên, người lao động ý chí quyết tâm để thực hiện tốt hơn chức trách, nhiệm vụ được giao./.

Tin và ảnh: Trần Thị Thủy

LĐLĐ Bắc Sơn