Thứ hai, 13 Tháng 1 2020 10:43

Ấm áp Tết Sum vầy "Mừng xuân, ơn Đảng" tại LĐLĐ huyện Cao Lộc

Hòa trong không khí hân hoan đón chào mùa xuân mới, thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2020), ngày 11/1/2020, LĐLĐ huyện Cao Lộc đã tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy năm 2020” gắn với Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam trong đoàn viên, CNVCLĐ.

Đến dự và động viên cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ huyện, có đồng chí Trần Quốc Vương, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Phạm Quang Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cao Lộc; đồng chí Vy Minh Long, Ủy viên Ban Thường vụ  Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Cao Lộc; đồng chí Hoàng Quy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cao Lộc; các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban LĐLĐ tỉnh, các Ban, ngành, UBMTTQ và các đoàn thể huyện cùng gần 200 cán bộ CĐCS và đoàn viên, CNVCLĐ.

IMG 20200111_103051

Đồng chí Trần Quốc Vương, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Hà Văn Huân, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho CNVCLĐ

có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện cho biết: Nhân dịp Tết Canh tý năm 2020, LĐLĐ huyện đã chỉ đạo các CĐCS trực thuộc tham mưu, tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chăm lo cho đoàn viên, người lao động. Với phương châm Tất cả công nhân, lao động đều có Tết, vui Tết”, LĐLĐ huyện đã chỉ đạo các CĐCS tổ chức tốt công tác tuyên truyền; hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu “90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức; tham gia kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật về điều kiện làm việc, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, chi trả tiền lương, thưởng Tết; hỗ trợ đoàn viên, người lao động về quê ăn tết. Tổ chức các hoạt động vui Tết và thăm hỏi, động viên đoàn viên, người lao động không có điều kiện về quê. Tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động đón Tết, vui Xuân tiết kiệm, an toàn, chấp hành các quy định của pháp luật và trở lại làm việc đúng thời gian quy định. Tại Chương trình, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam 90 năm qua.

Tại Chương trình Tết Sum vầy, Liên đoàn Lao động tỉnh, Ủy ban nhân dân huyện và Liên đoàn Lao động huyện đã trao 61 xuất quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất trị giá 500.000,đ; 01 xuất quà cho đoàn viên bị tai nạn giao thông với số tiền 1000.000,đ trích từ Quỹ Xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh.

Chương trình “Tết Sum vầy năm 2020” đã để lại ấn tượng tốt đẹp với lãnh đạo và toàn thể cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ. Trong ánh mắt, nụ cười của mỗi người đều ấm áp ánh lên niềm tin, hy vọng vào một mùa xuân mới nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Tin & ảnh: Hà Văn Huân

LĐLĐ huyện Cao Lộc