Thứ sáu, 17 Tháng 1 2020 17:03

Liên đoàn Lao động huyện Chi Lăng Tổ chức “Tết sum vầy- Mừng Xuân, ơn Đảng” năm 2020

Ngày 15/1/2020, LĐLĐ huyện Chi Lăng tổ chức chương trình “Tết Sum vầy - Mừng xuân, ơn Đảng”. Tới dự và động viên cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ huyện, có đồng chí  Phạm Thị Quế, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vy Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND nhân dân huyện; đại diện LĐLĐ tỉnh, các ban, ngành, UBMTTQ và các đoàn thể huyện cùng hơn 100 đồng chí là  cán bộ CĐCS, đoàn viên, CNVCLĐ tham d. Tại chương trình, các đại biểu được nghe đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện đọc diễn văn ôn lại truyền thống lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam 90 năm qua (03/2/1930 – 03/2/2020) và tặng quà cho 45 đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng  từ nguồn của LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn, LĐLĐ huyện và UBND huyện Chi Lăng.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Vy Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND nhân dân huyệnđã nhấn mạnh việc tổ chức chương trình “Tết Sum vầy” cho đoàn viên CNVCLĐ nhằm tạo sự quan tâm của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp và toàn xã hội với việc tổ chức các hoạt động cụ thể chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán với mong muốn tất cả công đoàn viên , người lao động dù có hoàn cảnh thuận lợi hay khó khăn đều có một cái tết đoàn viên, ấm cúng, sum vầy đúng nghĩa, nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

chi Lăng Tết SV

Đ/c Phạm Thị Quế, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và  lãnh đạo LĐLĐ huyện  trao quà Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là lần đầu tiên LĐLĐ huyện tổ chức Tết Sum vầy và là một hoạt động cao điểm của tổ chức Công đoàn các cấp thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng Đại hội chi, đảng bộ các cấp. Qua Chương trình đã góp phần tạo niềm tin của người lao động đối với tổ chức công đoàn, nhằm tạo sự quan tâm của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp và toàn xã hội với việc tổ chức các hoạt động cụ thể chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Tin & ảnh: Đỗ Thị Gấm

LĐLĐ tỉnh