Thứ sáu, 17 Tháng 1 2020 17:11

Ngày 16/01/2020 Liên đoàn Lao động huyện Đình Lập tổ chức chương trình “ Tết sum vầy – Mừng xuân ơn Đảng’’ năm 2020. Dự chương trình có đồng chí Bế Thị Hòa, Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Nông Thanh Tuyền Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, lãnh đạo Ban Dân Vận, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các đoàn thể chính trị xã hội huyện, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra LĐLĐ huyện, Chủ tịch các CĐCS trực thuộc, đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, con của đoàn viên người lao động mồ côi cả cha lẫn mẹ.

Đây  hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động nhất là đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết đến xuân về.

Ảnh Tết sum vầy

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao quà tết năm 2020

Tại chương trình lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn, lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân huyện, lãnh đạo Ủy ban  Mặt trận Tổ quốc, LĐLĐ huyện đã trao 45 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, con của  đoàn viên, người lao động mồ côi cả cha lẫn mẹ, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng (trong đó quà của Liên đoàn Lao động tỉnh 40 suất; quà của Liên đoàn Lao động huyện 5 suất). Qua đó đã kịp thời động viên đoàn viên, người lao động đón tết vui tươi.