Thứ ba, 03 Tháng 3 2020 16:34

Liên đoàn Lao động Thành phố Lạng Sơn chung tay phòng chống dịch Covid-19

Nhằm chung tay cùng với doanh nghiệp và công đoàn cơ sở trong công tác phòng chống dịch Covid-19, ngày 03/3/2020 Liên đoàn Lao động thành phố Lạng Sơn tổ chức Chương trình trao tặng 200 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn loại 500ml (với tổng số tiền 13.000.000 đồng) cho 07 công đoàn cơ sở doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ khách sạn, vận tải, thường xuyên tiếp xúc với nhiều người. Tại Chương trình đại diện doanh nghiệp được trao tặng dung dịch rửa tay sát khuẩn hứa sẽ tiếp tục tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ y tế, đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho đoàn viên, người lao động trong đơn vị.

20200303 141627

Đ/c Lý Đức Thanh – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn trao tặng dung dịch rửa tay sát khuẩn cho đại diện các doanh nghiệp

20200303 141656

Đại diện các doanh nghiệp nhận quà tặng từ Liên đoàn Lao động thành phố