Công đoàn Lạng Sơn tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Công đoàn; chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người lao động; Tích cực tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền, tổ chức công đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng tỉnh Lạng Sơn phát triển toàn diện, bền vững.         -        Xây dựng giai cấp Công nhân Việt Nam vững mạnh, lực lượng đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Thứ sáu, 30 Tháng 10 2020 16:59

LĐLĐ huyện Đình Lập tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2020

Ngày 29/10/2020, tại Hội trường khối Dân vận huyện, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện mở lớp tập huấn Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2020. Tham dự hội nghị tập huấn có các ủy viên BCH, ủy viên Ủy ban kiểm tra LĐLĐ huyện khóa IX và 76 đồng chí là chủ tịch CĐCS. Trực tiếp lên lớp giới thiệu các chuyên đề là lãnh đạo LĐLĐ huyện.

Đc Lê Văn Ý Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu khai mạc hội nghị

Đ/c Lê Văn Ý, Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu khải mạc hội nghị

Phát biểu khai mạc đồng chí Lê Văn Ý, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện nhấn mạnh, hội nghị tập huấn nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về nội dung, phương pháp, kỹ năng  hoạt động Công đoàn cho cán bộ Công đoàn cơ sở.

Toàn cảnh hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn

Qua lớp tập huấn giúp các đồng chí cán bộ CĐCS nắm được những nội dung cơ bản: Nội dung, phương pháp hoạt động của cán bộ Công đoàn cơ sở; Công tác phát triển đoàn viên, xây dựng CĐCS vững mạnh; Công đoàn cơ sở phối hợp tổ chức phong trào thi đua trong CNVCLĐ; Công tác vận động nữ CNVCLĐ của Công đoàn cơ sở; Công tác tài chính và hoạt động của UBKT Công đoàn cơ sở; Những nội dung cơ bản về Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII…từ đó giúp các đồng chí có thêm những kiến thức cơ bản để tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác Công đoàn tại cơ sở./.

Tin, ảnh: Mã Thị Hiển

LĐLĐ Đình Lập