Công đoàn Lạng Sơn tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Công đoàn; chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người lao động; Tích cực tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền, tổ chức công đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng tỉnh Lạng Sơn phát triển toàn diện, bền vững.         -        Xây dựng giai cấp Công nhân Việt Nam vững mạnh, lực lượng đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Thứ hai, 09 Tháng 11 2020 23:40

Liên đoàn Lao động huyện Văn Lãng tổ chức Giải Cầu lông – Bóng chuyền hơi công nhân viên chức lao động năm 2020

Trong 02 ngày 07, 08/11/2020, Liên đoàn Lao động huyện Văn Lãng phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện tổ chức Giải Cầu lông – Bóng chuyền hơi mở rộng chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Văn Lãng lần thứ XXII, Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 – 2025; kỷ niệm 111 năm Ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ (04/11/1909 – 04/11/2020) và hưởng ứng Ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân năm 2020.

Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Bế Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn; Đ/c Lương Văn Vị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Bế Thị Vẫn, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể của huyện.

ảnh trao cờ

Đồng chí Bế Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và đồng chí Bế Thị Vẫn, Phó Chủ tịch UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự

Ảnh trao giải

Đ/c Hoàng Thị Dung- Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giải cho các đội có thành tích cao

Giải đấu năm nay thu hút được 27 Đội bóng chuyền hơi; 14 đoàn vận động viên môn Cầu lông đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc, Công đoàn ngành, các Câu lạc bộ, các đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn huyện với tổng số 324 vận động viên. Kết thúc Giải Ban tổ chức đã trao 30 Giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích cho các đội thi đấu đạt thành tích cao./.

Tin và ảnh: Hoàng Thị Dung

LĐLĐ huyện Văn Lãng