Thứ sáu, 23 Tháng 12 2022 06:50

2.000 đoàn viên, người lao động sẽ được tặng phiếu mua sắm tại “Chợ Tết Công đoàn” năm 2023

Chương trình “Chợ Tết Công đoàn” năm 2023 do Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 30/12/2022 đến hết ngày 01/01/2023 tại Trung tâm tổ chức Hội chợ tỉnh Lạng Sơn.

z3978584282568 eb79a4691dca02d9e9fa4194adf8878a

Mục đích của chương trình ngoài việc góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân viên chức lao động và tạo sự gắn kết mối liên hệ giữa tổ chức Công đoàn, đoàn viên, người lao động, doanh nghiệp với cấp ủy, chính quyền địa phương còn đưa các sản phẩm hàng hóa dịch vụ có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng của các đơn vị, doanh nghiệp trong nước đến với đông đảo đoàn viên, công nhân lao động góp phần thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Tại Chương trình sẽ có khoảng 30 gian hàng tham gia cung cấp những sản phẩm tiêu dùng thiết yếu phục vụ nhu cầu mua sắm dịp Tết cho trên 10.000 đoàn viên, người lao động tới tham quan, mua sắm với mức giá ưu đãi từ 04%-15%, trong đó có ít nhất là 02 gian hàng 0 đồng.

Đặc biệt, tại phiên chợ sẽ phát 2.000 phiếu mua hàng miễn phí cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn với giá trị là 300.000 đồng/phiếu.

Song song với việc cung cấp hàng hóa, dịch vụ thiết yếu bảo đảm chất lượng với mức giá ưu đãi, chương trình còn có các hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí.

Ngoài việc tổ chức các gian hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu mua sắm, tại Chương trình “Chợ Tết Công đoàn” 2023 còn diễn ra các hoạt động giao lưu văn nghệ, dân vũ, trò chơi dân gian mang lại không khí vui vẻ, sôi nổi cho đoàn viên, người lao động.

“Chợ Tết công đoàn” năm 2023 hứa hẹn sẽ là sự kiện đặc biệt dành cho đoàn viên, người lao động thụ hưởng nhiều sự chăm lo cả vật chất và tinh thần, mang lại ấn tượng tốt đẹp cho đoàn viên, người lao động đối với tổ chức Công đoàn Lạng Sơn./.

Tin, ảnh: Hoàng Phương Nhung

Ban TGNC