Thứ tư, 18 Tháng 1 2017 23:54

ẤM ÁP TẾT SUM VẦY - 2017

Ngày 15/01/2017, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Chương trình "Tết Sum vầy năm 2017", tham dự Chương trình có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh; đồng chí Hồ Tiến Thiệu – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh; đại diện lãnh đạo một số tổ chức đoàn thể; lãnh đạo Liên đoàn Lao động các huyện, thành phố; Công đoàn ngành; đại diện các đơn vị tài trợ cùng hơn 200 đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Từ nguồn hỗ trợ của Ủy ban Nhân dân tỉnh Lạng sơn một số đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh (Ngân hàng TMCP Công thương VN Chi nhánh Lạng Sơn, Ngân hàng Nông nghiệp – PTNT VN Chi nhánh Lạng Sơn, Công ty Cổ phần Kim loại màu Bắc bộ, Công ty TNHH Bảo Long, Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Lạng Sơn, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Chi nhánh Lạng Sơn, Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng giao thông Cửa Đông), Quỹ Xã hội Từ thiện Tấm lòng vàng Báo Lao động và nguồn ngân sách Công đoàn tỉnh, Chương trình đã trao 208 suất quà cho công nhân, viên chức, lao động, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trong tổng số 405 đối tượng đề nghị hỗ trợ, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, các đối tượng còn lại Liên đoàn Lao động tỉnh ủy quyền cho Liên đoàn Lao động các huyện, thành phố, công đoàn ngành trực tiếp trao tặng.

Chương trình "Tết sum vầy năm 2017" do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức là một hoạt động ý nghĩa thiết thực góp phần động viên, hỗ trợ cho các công nhân, viên chức, lao động, đoàn viên công đoàn được đón xuân Đinh Dậu trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Tết 2017 Sếp Nghiệm

Đ/c Hoàng Văn Nghiệm – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh trao quà Tết cho CNLĐ

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã cảm ơn và trao tặng Kỷ niệm chương "Cảm ơn doanh nghiệp đã vì người lao động" cho 05 đơn vị, doanh nghiệp thực hiện chăm lo tốt đời sống công nhân viên chức lao động và tích cực tham gia công tác xã hội từ thiện năm 2016.

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Lô Tiến Sơn – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã gửi lời chúc đội ngũ cán bộ công đoàn, công nhân, viên chức lao động trên địa bàn tỉnh đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 an toàn, lành mạnh, tiết kiệm. Đồng thời nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm đề nghị các cấp công đoàn trên địa bàn tỉnh cần thực hiện trong thời gian tới nhằm thực hiện tốt hơn nữa chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của công nhân, viên chức, lao động./.

Bài và ảnh: Hoàng – Thúy, LĐLĐ tỉnh