Thứ ba, 01 Tháng 8 2017 22:04

Liên đoàn Lao động tỉnh: Tổ chức Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - liệt sỹ , với truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa", tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước. Ngày 26/7, Đoàn công tác Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà tri ân gia đình chính sách của Cơ quan.

Đại diện đoàn, đồng chí Trần Thị Kim Anh, Phó chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe gia đình và tặng quà cho gia đình (giá trị 1 triệu đồng). Đồng thời đồng chí cũng bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao của các anh hùng liệt sĩ và nhấn mạnh sự hy sinh cao cả của các anh, các chú trong 2 cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm luôn là niềm tự hào để các thế hệ hôm nay noi theo. Đồng thời, động viên gia đình chính sách vượt qua khó khăn, nỗ lực lao động, sản xuất cải thiện cuộc sống

Tham GD chinh sach

Đ/c Trần Thị Kim Anh, Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh thăm hỏi, tặng quà cho gia đình                                                                                        chính sách

Đây cũng là một hoạt động thường niên của LĐLĐ tỉnh nhằm tri ân, động viên, chia sẻ những khó khăn, mất mát của người có công với cách mạng cũng như thân nhân, gia đình các liệt sĩ. Hoạt động thăm hỏi của Cơ quan không chỉ phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, mà thông qua các hoạt động này đã phần nào làm vơi đi những nỗi đau cho các gia đình chính sách đồng thời tô thắm thêm truyền thống ăn quả nhớ người trồng cây của dân tộc Việt Nam./.

Nông Thúy Hương

Ban Nữ Công LĐLĐ tỉnh