Công đoàn Lạng Sơn tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Công đoàn; chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người lao động; Tích cực tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền, tổ chức công đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng tỉnh Lạng Sơn phát triển toàn diện, bền vững.

Thứ ba, 06 Tháng 2 2018 15:29

Liên đoàn Lao động tỉnh: CHĂM LO TẾT CHO ĐOÀN VIÊN - 2018

Ngày 03/02/2018, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Chương trình "Tết Sum vầy" năm 2018.

Tham dự Chương trình có đại biểu đại diện Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân tỉnh; đại diện lãnh đạo một số tổ chức đoàn thể, Liên đoàn Lao động tỉnh, LĐLĐ các huyện, thành phố, Công đoàn ngành, đơn vị tài trợ và gần 200 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tại Chương trình, các doanh nghiệp trên địa bàn và Liên đoàn Lao động tỉnh đã hỗ trợ, trao tặng đã trao tặng 184 suất quà trong tổng số 303 suất quà được trao tặng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm nay.

 Đây là một trong những hoạt động thường niên của Liên đoàn Lao động tỉnh nhằm chăm lo đến đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, góp phần động viên đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống./.

CTich khai mac

Đ/c Lô Tiến Sơn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu tại Chương trình "Tết Sum vầy" năm 2018

đ.c Ân tặng quà

 Đ/c Nguyễn Đặng Ân – Chánh Văn phòng HĐND tỉnh trao quà cho Công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Tin & ảnh: Hoàng – Thúy, LĐLĐ tỉnh