Thứ ba, 27 Tháng 2 2018 16:54

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn: Thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 63 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2018), ngày 27/02/2018, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Bế Thị Hòa - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà chúc mừng các y bác sỹ, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động... đang làm nhiệm vụ tại 05 đơn vị: Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh; Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh; Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh; Trung tâm y tế huyện Cao Lộc; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Đ/c Bế Thị Hòa - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng

Bệnh viện Y học Cổ truyền và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lạng Sơn

Tại các đơn vị, đồng chí Bế Thị Hòa đã thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn, vất vả trong công việc của các y bác sỹ; vui mừng trước những kết quả mà cán bộ, y bác sỹ đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, nhân viên tiếp tục phát huy những thành tích và kết quả đã đạt được để cống hiến công sức, năng lực và trí tuệ trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, xứng đáng với lời Bác Hồ đã dạy "Lương y phải như từ mẫu"./.

Tin & ảnh: Hoàng Thị Cúc, LĐLĐ tỉnh