Thứ ba, 28 Tháng 8 2018 17:01

Trao học bổng “Cùng em đến trường” cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới 2018 - 2019, thực hiện chương trình "Cùng em đến trường", ngày 27/8/2018, tại Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Lạng Sơn, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Lạng Sơn phối hợp Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam và LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn đã trao tặng 40 suất học bổng (trị giá 500.000 đồng/suất) cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi tại doanh nghiệp.

Dự lễ trao tặng có đồng chí Đỗ Hồng Vân, Phó Trưởng Ban Nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ Trẻ em Công đoàn Việt Nam, đồng chí Hoàng Đình Hưng, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Lạng Sơn, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, đại diện lãnh đạo LĐLĐ thành phố, LĐLĐ huyện Cao Lộc, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty Cổ phần Non Nước, CĐCS Công ty Liên doanh vận tải Ô tô Sơn Đức và các cháu con đoàn viên công đoàn được nhận hoc bổng.

Trao hoc bông Tâp thể

Đ/c Đỗ Hồng Vân, Phó Trưởng Ban Nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Giám đốc Quỹ Bảo

trợ Trẻ em Công đoàn Việt Nam (hàng 2 thứ 2 từ phải sang) và đ/c Hoàng Đình Hưng, PhóGiám đốc,

Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Lạng Sơn (hàng thứ 2, đứng thứ nhất)

trao học bổng cho con CNLĐ

Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Đỗ Thị Hồng Vân chia sẻ những khó khăn, động viên các cháu học sinh cố gắng khắc phục khó khăn, tiếp tục học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi. Đồng thời gửi lời cảm ơn Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam đã mang đến những phần quà thiết thực và ý nghĩa cho các cháu học sinh là con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới.

Đây là nguồn động viên lớn lao và động lực giúp cho các cháu vượt khó vươn lên trong học tập để đạt được kết quả cao trong năm học mới và những năm tiếp theo./.

Tin & ảnh: Thúy Hương,

Ban Nữ công, LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn