Thứ sáu, 31 Tháng 8 2018 11:13

Liên đoàn Lao động tỉnh tập huấn hệ thống quản lý văn bản VNPT - iOffice 4.0

Ngày 30/8/2018, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh phối hợp với VNPT Lạng Sơn tập huấn Hệ thống quản lý văn bản VNPT - iOffice 4.0 cho các đồng chí là cán bộ công đoàn chuyên trách, Chủ tịch các CĐCS trực thuộc, đơn vị sự nghiệp trực thuộc LĐLĐ tỉnh.

Tham dự lớp tập huấn có gần 100 học viên, tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe các báo cáo viên, chuyên viên kỹ thuật của VNPT Lạng Sơn giới thiệu tổng thể về hệ thống quản lý văn bản VNPT-Ioffice 4.0; thao tác đăng nhập hệ thống; quy trình xử lý văn bản đến, văn bản đi; cách tra cứu, tìm kiếm văn bản liên quan đến công việc đang xử lý; giới thiệu các chức năng, lợi ích của hệ thống quản lý văn bản điều hành....

ảnh tap huan 1

Học viên tham dự lớp tập huấn Hệ thống quản lý văn bản VNPT - iOffice 4.0

tap huan 2

Toàn cảnh lớp tập huấn

Học viên được thực hành tại chỗ các bước thao tác xử lý văn bản đến, văn bản đi, gửi chuyển trình lãnh đạo xử lý qua hệ thống. Đây là hệ thống phần mềm có nhiều tính năng vượt trội được nâng cấp từ phiên bản VNPT- ioffice 3.0 lên VNPT- ioffice 4.0. Ở phiên bản mới này có nhiều tính năng mới như: tích hợp chữ ký số; tiết kiệm được thời gian; khả năng bảo mật cao, giúp người sử dụng làm việc mọi lúc, mọi nơi trên Laptop, Ipad, điện thoại thông minh; có thể thông báo văn bản, công việc đến qua tin nhắn, thư điện tử và phù hợp với các quy trình lưu chuyển văn bản khác nhau.

Qua tập huấn, các học viên sẽ sử dụng, khai thác tốt phần mềm, nắm bắt một số chức năng chính trong quản lý văn bản điện tử để chủ động, linh hoạt trong trao đổi thông tin, tạo điều kiện xử lý công việc và nâng cao hiệu quả công tác của các cơ quan, đơn vị.

Tin & ảnh: Đỗ Thị Gấm, LĐLĐ tỉnh