Thứ sáu, 25 Tháng 1 2019 14:11

Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn ký kết Quy chế phối hợp giai đoạn 2019-2023

Sáng 24/01/2019, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh  Lạng Sơn tổ chức Hội nghị ký kết quy chế phối hợp giữa Công đoàn Than -Khoáng sản Việt Nam và LĐLĐ tỉnh giai đoạn 2019 - 2023.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn và Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động, của đơn vị, địa phương năm 2018; thông qua Quy chế phối hợp giai đoạn 2019-2023. Hội nghị đã thảo luận, thống nhất ký kết Quy chế phối hợp giữa 2 đơn vị, dưới sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo, đại diện các ban của 2 đơn vị, đại diện lãnh đạo các công đoàn  cơ sở trực thuộc công đoàn TKV trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

ảnh ky ket

Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn và Phó Chủ tịch Công đoàn Than -Khoáng sản Việt Nam

ký kết quy chế phối hợp giai đoạn 2019- 2023

Việc ký kết Quy chế phối hợp nhằm góp phần phát huy hiệu quả vai trò của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo, đảm bảo quyền và lợi ích của đoàn viên, người lao trên địa bàn tỉnh trong đó có công nhân, lao động  trực thuộc công đoàn TKV trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội của của tỉnh, kế hoạch sản xuất kinh doanh của ngành.

trao quà 1

Công đoàn Than -Khoáng sản Việt Nam tặng quà, chúc tết LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn

Cũng tại hội nghị, nhân dịp đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, lãnh đạo Công đoàn TKV tặng quà, chúc tết LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn.

Tin, ảnh: Đỗ Thị Gấm

LĐLĐ tỉnh