Thứ tư, 30 Tháng 9 2020 16:08

Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn thăm hỏi, tặng 260 suất quà Tết Trung thu cho con đoàn viên, người lao động và nơi nuôi dưỡng trẻ đặc biệt khó khăn

Nhằm tăng cường sự quan tâm và nâng cao trách nhiệm của các cấp công đoàn, đoàn viên, người lao động đối với công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, hỗ trợ, tạo điều kiện cho trẻ em nói chung, đặc biệt trẻ em là con đoàn viên, người lao động, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn,... được đón Tết Trung thu an toàn, lành mạnh, bổ ích, Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn đã xây dựng kế hoạch chỉ đạo các cấp công đoàn tổ chức và phối hợp tổ chức các hoạt động Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Từ ngày 26/9 đến ngày 30/9/2020, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức thăm và trao tặng 260 suất quà trung thu với tổng trị giá 31,2 triệu đồng cho con đoàn viên, người lao động và nơi nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 06 đơn vị gồm các công đoàn cơ sở: Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng Giao thông Lạng Sơn; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xe điện DK Việt Nhật; Trung tâm Y tế huyện Cao Lộc; Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lạng Sơn; Trung tâm Hy vọng huyện Lộc Bình và Mái ấm tình thương Vinh Sơn, huyện Tràng Định.

Món quà Trung thu không chỉ là nguồn chia sẻ, động viên rất lớn cho con đoàn viên, người lao động và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mà còn thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em.

Một số hình ảnh lãnh đạo Liên đoàn Lao động đi tỉnh thăm và tặng quà Tết Trung thu:

Ảnh 1 1

Ảnh 2 1