Thứ sáu, 16 Tháng 10 2020 17:00

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH LẠNG SƠN GẶP MẶT, TẶNG QUÀ 100 NỮ CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN, CÁN BỘ NỮ CÔNG TIÊU BIỂU

Thiết thực chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 15/10/2020, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức gặp mặt nữ cán bộ công đoàn, cán bộ nữ công tiêu biểu tại các công đoàn cơ sở.

Ảnh 1 3

Các đại biểu nữ cán bộ công đoàn, cán bộ nữ công tiêu biểu dự buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại biểu đại diện lãnh đạo: Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, cơ quan thường trực Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lạng Sơn. Dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Lý Đức Thanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và gần 120 đại biểu gồm các đồng chí lãnh đạo, Trưởng, phó các Ban, cán bộ, công chức, lao động cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh; Nữ cán bộ công đoàn chuyên trách Liên đoàn Lao động huyện, thành phố, công đoàn ngành; Trưởng Ban Nữ công tiêu biểu của công đoàn cơ sở.

Ảnh 2 3

Đồng chí Lý Đức Thanh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng đại biểu lãnh đạo nữ

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống lịch sử 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; nghe truyền thông về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực đối với phụ nữ do đồng chí Hà Thị Hải Yến, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội truyền đạt; xem phóng sự “Khát vọng phù sa” của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Nhân dịp này, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí đại biểu lãnh đạo nữ và biểu dương, tặng quà cho 100 nữ cán bộ công đoàn, cán bộ nữ công tiêu biểu.

Ảnh 3 2

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng quà cho nữ cán bộ công đoàn, cán bộ nữ công tiêu biểu

Qua buổi gặp mặt đã động viên, khích lệ nữ cán bộ công đoàn, cán bộ nữ công tiêu biểu của công đoàn cơ sở, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ của công tác công đoàn nói chung, phong trào nữ công nhân, viên chức, lao động và hoạt động nữ công nói riêng./.

Tin và ảnh: Hoàng Cúc

LĐLĐ tỉnh