Thứ năm, 29 Tháng 10 2020 16:47

Ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt, Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn đã phát động các cấp công đoàn, cán bộ, đoàn viên, người lao động toàn tỉnh quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

UHMT

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao tiền ủng hộ cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lạng Sơn

UHMT1

Cán bộ, công chức, lao động cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh quyên góp, ủng hộ

Liên đoàn Lao động tỉnh đã ủng hộ 25 triệu đồng thông qua nơi tiếp nhận là Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lạng Sơn. Trong đó tại cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh, cán bộ, công chức, lao động đã quyên góp, ủng hộ mỗi người ít nhất 01 ngày lương được 6.452.000 đồng.

Đây là hành động ý nghĩa, thiết thực, góp phần chung tay cùng đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn trước thiên tai lũ lụt, ổn định cuộc sống và sản xuất./.

Tin và ảnh: Tô Thị Ái

LĐLĐ tỉnh