Thứ sáu, 28 Tháng 4 2023 23:23

Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Tam Thanh Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn thành phố Lạng Sơn nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thực hiện kế hoạch của Liên đoàn Lao động thành phố Lạng Sơn về phát động thi đua trong đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động, chào mừng đại hội công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028 và kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023); nhằm động viên đoàn viên công đoàn phát huy truyền thống thi đua Ái Quốc, tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, quyết tâm hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Ngày 27/4/2023, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn đã tổ chức gắn biển công trình sơn tường mặt trước khu A của nhà trường với tổng kinh phí 50 triệu đồng, nguồn kinh phí do đoàn viên công đoàn đóng góp và nhà trường vận động từ nguồn xã hội hóa. Dự và chứng kiến gắn biển công trình có đồng chí Vũ Thị Quyên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành công đoàn cơ sở và toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường.

ảnh gắn biên1

Hình ảnh gắn biển công trình chào mừng đại hội công đoàn các cấp

Công trình hoàn thành chính là hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng đại hội công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn thành phố Lạng Sơn, nhiệm kỳ 2023- 2028. Công trình góp phần xây dựng ngôi trường xanh, sạch, đẹp, thực hiện tốt phong trào xây dựng “Ttrường học Hạnh phúc” mà ngành Giáo dục phát động./.

Tin, ảnh: Lê Thị Thanh Hải

CĐCS trường tiểu học Tam Thanh