Công đoàn cơ sở

Thực hiện Kế hoạch của Công đoàn Viên chức tỉnh về tổ chức Hội thi Thể thao trong công chức, viên chức, lao động (CCVCLĐ) lần thứ III năm 2016, ngày 18/6/2016 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Lạng Sơn Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tổ chức Hội thi Thể thao trong CCVCLĐ năm 2016. Đến dự Hội thi, có đồng chí Nguyễn Phúc Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Lạng Sơn.

Hội thi đã thu hút 09 Đoàn vận động viên đến từ 09 CĐCS Thành viên, với 107 vận động viên tham gia thi đấu 03 môn Cầu lông, Bóng Bàn, Kéo co.

1. cac đoàn

Toàn cảnh Hội thi

Sau 01 ngày thi đấu với tinh thần sôi nổi, trung thực, khách quan. Ban Tổ chức đã trao 20 giải thưởng cho các Vận động viên, các Đội có thành tích xuất sắc tại Hội thi.

2. trao giai           Đ/c Bế Thị Thu Hiền, Chủ tịch CĐCS, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi trao giải cho các đội                                                                                 có thành tích xuất sắc

Hội thi có ý nghĩa quan trọng, khẳng định sự phát triển lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong CCVCLĐ tại cơ sở, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực, xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Thông qua Hội thi, Công đoàn cơ sở đã lựa chọn được Đoàn vận động viên tham dự Hội thi Thể thao trong CCVCLĐ lần thứ III năm 2016 do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức.

Tin & ảnh: Tô Thị Ái – Công đoàn Viên chức

Vừa qua, Viễn thông Lạng Sơn đã tổ chức lớp bồi dưỡng, huấn luyện nghiệp vụ ATVSLĐ - PCCC cho CBCNV và người lao động khối văn phòng, các Trung tâm trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.

Ngày 21/3/2014, Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) than Na Dương - VVMI đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập (21/3/1959-21/3/2014). Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thế Tuy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đồng chí Vy Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo UBND tỉnh; Lãnh đạo Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam; Lãnh đạo các sở, ngành cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Ngày 27/3/2014, Công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) một thành viên Xổ số Kiến thiết Lạng Sơn đã tổ chức hội nghị công nhân viên chức và phát động phong trào thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ngày 22/02/2014, Ban Quản lý Khu KTCK Đồng Đăng-Lạng Sơn (Ban Quản lý) đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2014. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Quốc Vương, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Trần Tiến Minh, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Quản lý cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức tại Ban Quản lý và các Trung tâm quản lý cửa khẩu.

Ngày 24/1/2014, Công đoàn cơ sở Báo Lạng Sơn tổ chức hội nghị Cán bộ Công chức (CBCC) năm 2014.

Dự và chỉ đạo hội nghị có ông Trần Quốc Vương, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh.

Ngày 25/01/2014, Chi nhánh NHPT Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014.