LĐLĐ tỉnh

LĐLĐ tỉnh (217)

Sáng ngày 25/4/2024, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh và Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn phối hợp tổ chức Lễ phát động Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2024.

Ngày 09/4/2024, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức hội nghị giao ban triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác công đoàn quý II, năm 2024.

Với chủ đề “Đoàn kết công nhân - Triển khai nghị quyết”, tháng Công nhân năm 2024 sẽ được Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức với nhiều nội dung, hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chăm lo tốt hơn cho đoàn viên công nhân, người lao động.

Sáng ngày 10/3/2024, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn tổ chức Ngày Hội hiến máu trong cán bộ công đoàn, đoàn viên, người lao động tỉnh Lạng Sơn.

Sáng ngày 27/2/2024, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh do đồng chí Bế Thị Hòa, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm Trưởng đoàn thăm và chúc mừng lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Lạng Sơn nhân dịp kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Thực hiện chương trình chăm lo Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Ngày 01/02/2024, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Huy Hoàng Tràng Định.

Ngày 02/02/2024, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tết cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hữu Lũng.

LĐLĐ tỉnh: Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn - 2024, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Đức Hải - Uỷ viên TW Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làm Trưởng đoàn thăm và tặng quà Tết cho công nhân lao động tỉnh Lạng Sơn.

Trong 2 ngày, từ ngày 23-24/01/2024 tại Chi nhánh ga Đồng Đăng, và Chi nhánh ga Đồng Mỏ, Công đoàn Đường sắt Việt Nam phối hợp tổ chức Chương trình Tết Sum vầy – Xuân chia sẻ năm 2024, tham dự Chương trình có đồng chí Bế Thị Hòa, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Hoàn, Phó Chủ tịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam và đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cùng các Ban chuyên môn và đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tham dự Chương trình.

Ngày 17/01/2024 Tổng Liên đoàn lao động (LĐLĐ) Việt Nam tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tuyên giáo, nữ công năm 2024 và trao giải các cuộc thi trực tuyến chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến toàn quốc.

Trang 1 / 22